Mọi người giúp e 1 bài este với câu 13 ạ
H hongquang27@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tám 2018 1 2 1 19 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e 1 bài este với câu 13 ạ Last edited by a moderator: 22 Tháng tám 2018 Reactions: Hồng Nhật and Lanh_Chanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e 1 bài este với câu 13 ạ
thanh bình lớp 9a3 thcs lâm thao Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 348 215 99 21 Phú Thọ trường thcs lâm thao 19 Tháng tám 2018 #2 n(X) = 0,7/28 = 0,025(mol) => M(X) = 74 => vì X và Y là đồng phân của nhau nên =>( X: HCOOCH2CH3 và CH3COOCH3 ) hoặc (X: CH3COOCH3 và HCOOCH2CH3 ) Reactions: Hồng Nhật
n(X) = 0,7/28 = 0,025(mol) => M(X) = 74 => vì X và Y là đồng phân của nhau nên =>( X: HCOOCH2CH3 và CH3COOCH3 ) hoặc (X: CH3COOCH3 và HCOOCH2CH3 )