bài tập về dao động cơ, mời các bạn giúp giùm.

G

guest

E

endinovodich12

Đổi 121 cm = 1.21 m


chỉ cần áp dụng công thức : [TEX]T=2\pi \sqrt{\frac{l}{g}}=2.\sqrt{10}.\sqrt{\frac{1.21}{10}} = 2.2 s[/TEX]

Đáp án là D
 
T

thienlong233

Một con lắc đơn có chiều dài 121 cm, dao động điều hòa tại nơi có gia tốc trọng trường g. lấy π2 là 10. chu kì dao động của con lắc là.
A. 0,5 s B. 2 s C. 1 s D. 2,2 s
Sao mà ra được đáp án D.

T=2.pi.[TEX]\sqrt[2]{\frac{l}{g}}[/TEX]

thay số T~2,2s
 
Top Bottom