Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho hàm số y = (1/2)x^3 -3x^2 +(m/2)x +1. Tìm m để hàm số có hai điểm cực trị đối xứng qua A(2;2).
2) Cho hàm số y = x^3 -3(m+1)x^2 +3m(m+2)x + m - 2 . Tìm m để hàm số có hai cực trị Đồng thời khoảng cách từ điểm cực đại đến trục hoành bằng khoảng cách từ điểm cực tiểu đến trục tung.
3) cho hàm số y = mx^3 -2(m+1)x^2 +(m+1)x +5, với m là tham số Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị nguyên của m để hàm số nghịch biến trên khoảng (-vô cùng;+vô cùng). Tính tổng tất cả các phần tử của S.
4) Cho hàm số y = x^3 +mà -1/(3x) với m là tham số Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị nguyên âm của m để hàm số đã cho đồng biến trên khoảng (0;+vô cùng) số các phần tử của S là.
5) Cho hàm số y = (x+3)/(x+m) . Có bao nhiêu giá trị nguyên của hàm số m để hàm số đồng biến trên khoảng (-5;-1).
6) Cho hàm số y = -x^3 -mx^2 +(4m+9)x +5 với M là tham số có bao nhiêu giá trị nguyên của M để hàm số nghịch biến trên khoảng (-vô cùng:+vô cùng).
7) Cho hàm số f(x) = (1/3)x^3 -mx^2 +(m+2)x có bao nhiêu giá trị nguyên của M € (-10;10) để hàm số đồng biến trên khoảng (1;+vô cùng).
2) Cho hàm số y = x^3 -3(m+1)x^2 +3m(m+2)x + m - 2 . Tìm m để hàm số có hai cực trị Đồng thời khoảng cách từ điểm cực đại đến trục hoành bằng khoảng cách từ điểm cực tiểu đến trục tung.
3) cho hàm số y = mx^3 -2(m+1)x^2 +(m+1)x +5, với m là tham số Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị nguyên của m để hàm số nghịch biến trên khoảng (-vô cùng;+vô cùng). Tính tổng tất cả các phần tử của S.
4) Cho hàm số y = x^3 +mà -1/(3x) với m là tham số Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị nguyên âm của m để hàm số đã cho đồng biến trên khoảng (0;+vô cùng) số các phần tử của S là.
5) Cho hàm số y = (x+3)/(x+m) . Có bao nhiêu giá trị nguyên của hàm số m để hàm số đồng biến trên khoảng (-5;-1).
6) Cho hàm số y = -x^3 -mx^2 +(4m+9)x +5 với M là tham số có bao nhiêu giá trị nguyên của M để hàm số nghịch biến trên khoảng (-vô cùng:+vô cùng).
7) Cho hàm số f(x) = (1/3)x^3 -mx^2 +(m+2)x có bao nhiêu giá trị nguyên của M € (-10;10) để hàm số đồng biến trên khoảng (1;+vô cùng).