CMR: cos x = \frac{sin2x}{2sinx}
mculousdia287@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng sáu 2018 15 1 6 21 Hà Tĩnh THPT Nguyến Thị Minh Khai 23 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: cos x = [tex]\frac{sin2x}{2sinx}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: cos x = [tex]\frac{sin2x}{2sinx}[/tex]
elisabeth.2507 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 536 582 156 21 Nghệ An THPT DC2 23 Tháng bảy 2018 #2 mculousdia287@gmail.com said: CMR: cos x = [tex]\frac{sin2x}{2sinx}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{sin2x}{2sinx}=\frac{2sinx.cosx}{2sinx}=cosx[/tex] (đpcm)
mculousdia287@gmail.com said: CMR: cos x = [tex]\frac{sin2x}{2sinx}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{sin2x}{2sinx}=\frac{2sinx.cosx}{2sinx}=cosx[/tex] (đpcm)