Bài Tập về con lắc đơn khó quá!

  • Thread starter khaccuong201292
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 1,188

K

khaccuong201292

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc đơn có l=100cm dao động góc nhỏ, không lực ma sát lấy g=10m/[TEX]s^2[/TEX] , [TEX]\pi^2[/TEX] =10. TÍnh khoảng thời gian ngắn nhất từ lúc buông có góc [TEX]\alpha_0[/TEX] cho tới lúc con lắc tới vị trí li độ -[TEX]\frac{\alpha_0}{2}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.vatli

Trả lời em.

picture.php
 
K

khaccuong201292

Cảm ơn anh. Phương pháp giải này rất dễ hiểu :khi (132): nhưng mà cho em hỏi cái đoạn [TEX]\alpha_0[/TEX]=[TEX]\alpha_0[/TEX].cos[TEX]\varphi[/TEX] sao lại ko có ([TEX]\varpi[/TEX]t):(
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom