C
chienbinhkonoha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
.Hop chat X la diaxit co M=116 Khi bi dun nog toi 120¤C thi X bien thah Y co M=98. Tim X?
A. Axit malic
B. Axit maleic
C. Axit fumaric
D. CH2=C(C00H)2.
Mong cac ban giai giup. Va thong cam do dung dien thoai nen khong co dau.
A. Axit malic
B. Axit maleic
C. Axit fumaric
D. CH2=C(C00H)2.
Mong cac ban giai giup. Va thong cam do dung dien thoai nen khong co dau.