Mọi người giúp mình câu 41 với. Làm ơn viết giải chi tiết 1 chút vì phần ankin mình khá là mù mịt.
D duongnguyenpro1990@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng hai 2016 7 0 16 28 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu 41 với. Làm ơn viết giải chi tiết 1 chút vì phần ankin mình khá là mù mịt.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu 41 với. Làm ơn viết giải chi tiết 1 chút vì phần ankin mình khá là mù mịt.
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 28 Tháng ba 2020 #2 duongnguyenpro1990@gmail.com said: Mọi người giúp mình câu 41 với. Làm ơn viết giải chi tiết 1 chút vì phần ankin mình khá là mù mịt. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu A là CnH2n-2 a mol => kết tủa CnH2n-3Ag a mol => m tăng = 107a = 220,32 - 23,868 => a = 1,836 => 14n-2 = 23,868/1,836 => n = 1,07 => loại Vậy A là C2H2 0,918 mol => kết tủa C2Ag2 0,918 mol => m kết tủa = 240*0,918 = 220,32 => A là C2H2 Reactions: duongnguyenpro1990@gmail.com
duongnguyenpro1990@gmail.com said: Mọi người giúp mình câu 41 với. Làm ơn viết giải chi tiết 1 chút vì phần ankin mình khá là mù mịt. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu A là CnH2n-2 a mol => kết tủa CnH2n-3Ag a mol => m tăng = 107a = 220,32 - 23,868 => a = 1,836 => 14n-2 = 23,868/1,836 => n = 1,07 => loại Vậy A là C2H2 0,918 mol => kết tủa C2Ag2 0,918 mol => m kết tủa = 240*0,918 = 220,32 => A là C2H2