Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một mạch đơn của đoạn ADN có số nuleotit loại A=2500, G=3300, T= 4050. Tính:
a) Số lượng mỗi loại nuleotit mỗi mạch đơn và của đoạn ADN
b) Tỉ lệ mỗi loại nuleotit mỗi mạch và của đoạn ADN
c) Số chu kì xoắn và chiều dài đoạn ADN trên
a) Số lượng mỗi loại nuleotit mỗi mạch đơn và của đoạn ADN
b) Tỉ lệ mỗi loại nuleotit mỗi mạch và của đoạn ADN
c) Số chu kì xoắn và chiều dài đoạn ADN trên