Sinh 9 Bài tập về ADN

hoh913230@gmai.com

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười hai 2018
38
24
21

Ann Lingg

Học sinh
Thành viên
4 Tháng năm 2018
123
44
26
Hà Nội
THCS Ngô Gia Tự
A1=150 nu -> T2=150 nu
A2=300 nu -> T1=300 nu
G1=300 nu -> X2=300 nu
G2=600 nu -> X1=600 nu
ta có tổng số nu là 2700 nu -> chiều dài ADN =4590 angstrong
 
  • Like
Reactions: Đỗ Hằng

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
Có mạch I của ADN có: Ai = 150 Nu
G
i = 300 Nu
Có mạch II của ADN có: A
ii = 300 Nu
G
ii = 600 Nu
Tính số Nu từng loại của ADN và chiều dài của ADN?

Cảm ơn ạ!
upload_2019-10-14_22-32-13.png
bạn xem ct và áp dụng vô làm, có gì k hiểu hỏi lại mình!^^
 

Đỗ Hằng

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
2,110
2,765
456
20
Thanh Hóa
THPT Triệu Sơn 3
Có mạch I của ADN có: Ai = 150 Nu
G
i = 300 Nu
Có mạch II của ADN có: A
ii = 300 Nu
G
ii = 600 Nu
Tính số Nu từng loại của ADN và chiều dài của ADN?

Cảm ơn ạ!
Mạch 1, mạch 2 không viết số la mã thế đâu em nhé
A,T,G,X của mạch 1 thì cứ viết là [tex]A_{1}, T_{1}, G_{1}, X_{1}[/tex] và mạch 2 tương tự nhé
Chỉnh cách trình bày xíu thôi
 
Top Bottom