Bài tập về ADN 9

A

anhkute_270200

Last edited by a moderator:
A

anhkute_270200

dạ em ghi nhầm đề ạ chị xem lại rồi giúp em nhé em vừa sửa rồi đó ạ :)
 
Last edited by a moderator:
C

cherrynguyen_298

Một gen có khối lượng là 9.10^5 đvC cà có G-A = 10%
Tính chiều dài gen và số lượng tỉ lệ % của từng loại nu của gen


Số nu có trong đoạn mạch trên là: 9.10^5 / 300 = 3000 Nu

Chiều dài của đoạn gen bằng: (3000*3,4)/2 = 5100 A0

10% tổng số Nu trong đoạn gen trên là 3000*10% = 300 Nu

Ta có: 2A +2G = 3000 và G - A = 300

\Rightarrow A= 600, G= 900 \Rightarrow A= T = 20%; G= X= 30%
 
A

anhkute_270200

oa oa c.ơm chị nhiều lắm luôn...............................................................
 
Top Bottom