Vật lí 12 Bài tập Vật Lý

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
View attachment 109905
MỌI NGƯỜI GIẢI HỘ Ạ! KO BIẾT ĐỀ SAI HAY SAO! CÁM ƠN MỌI NGƯỜI
gọi pt tại A , B như nhau là
[tex]uA=uB=acos\omega t[/tex]
[tex]uO=2acos\omega t-\frac{2\pi do}{\lambda }[/tex]
[tex]uM=2acos\omega t-\frac{2\pi dm}{\lambda }[/tex]
M ngc pha O
=> [tex]\frac{2\pi dm}{\lambda }-\frac{2\pi do}{\lambda }=(2k+1)\pi[/tex]
[tex]dm=(k+\frac{1}{2})\lambda +do[/tex]
tam giác MAO dm>=do
=> [tex]k\geq -0,5[/tex]
kmin k ng => k=0
tới đây thiếu đề r cj ơi
 
Top Bottom