Bài tập Vật Lí

Minh_Anh_6112

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
56
9
11
25
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lúc t = 0 đầu O của dây cao su căng thẳng nằm ngang bắt đầu dao động đi lên với biên độ 1,5cm, T=2s. Hai điểm gần nhau nhất trên dây dđ cùng pha 6cm. Coi biên độ không đổi. Thời điểm đầu tiên để M cách O 6 cm lên đến điểm cao nhất là
A. 0,5s. B. 1s. C. 2s. D. 2,5s
 

PKA2M

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
93
123
31
25
TP Hồ Chí Minh
Lúc t = 0 đầu O của dây cao su căng thẳng nằm ngang bắt đầu dao động đi lên với biên độ 1,5cm, T=2s. Hai điểm gần nhau nhất trên dây dđ cùng pha 6cm. Coi biên độ không đổi. Thời điểm đầu tiên để M cách O 6 cm lên đến điểm cao nhất là
A. 0,5s. B. 1s. C. 2s. D. 2,5s
Em gưi4 chị ạ...........
 

Attachments

  • p.jpg
    p.jpg
    335.4 KB · Đọc: 96
  • Like
Reactions: bienxanh20
Top Bottom