Bài tập Vật Lí - Sóng âm

Minh_Anh_6112

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
56
9
11
24
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sóng dọc truyền đi theo phương trục Ox với v = 2m/s. Ptdđ tại O là U = sin( 20pit - pi/2 ) (mm). Sau thời gian t = 0,275s thì một điểm M trên Ox cách O một khoảng 1,3m có trạng thái chuyển động là:
A. Từ vtcb sang phải
B. Từ vtcb sang trái
C. Từ vtcb đi lên
D. Từ li độ cực đại đi sang trái
 

PKA2M

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
93
123
31
25
TP Hồ Chí Minh
Một sóng dọc truyền đi theo phương trục Ox với v = 2m/s. Ptdđ tại O là U = sin( 20pit - pi/2 ) (mm). Sau thời gian t = 0,275s thì một điểm M trên Ox cách O một khoảng 1,3m có trạng thái chuyển động là:
A. Từ vtcb sang phải
B. Từ vtcb sang trái
C. Từ vtcb đi lên
D. Từ li độ cực đại đi sang trái
Em gữi chị bài giải
 

Attachments

  • y.jpg
    y.jpg
    325.7 KB · Đọc: 94
Top Bottom