D
deutube123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Hai điện tích q1=4q > 0 và q2= -q đặt 2 điểm A và B cách nhau 9cm trong chân không. Xác định điểm M để cường độ điện trường tổng hợp tại đó bằng 0
2.Cho 3 điện tích điểm q1,q2,q3 tại 3 đỉnh A,B,C của hình vuông ABCD trong không khí. Xác định hệ thức giữa q1,q2,q3 để cường độ điện trường tại D bằng 0
3.Tại 3 đỉnh của tam giác đều cạnh a đặt 3 điện tích dương q. Phải đặt điện tích q0 ở đâu, bằng bao nhiêu để hệ cả 4 điện tích nằm cân bằng
4.Hai điện tích q1= -10^-6, q2= 10^-6. đặt 2 điểm A,B cách nhau 40 cm trong chân không. Xác định vecto cường độ điện trường tại
a.M là trung điểm của AB
b.N có AN = 20 cm: BN = 60 cm
Thanks
2.Cho 3 điện tích điểm q1,q2,q3 tại 3 đỉnh A,B,C của hình vuông ABCD trong không khí. Xác định hệ thức giữa q1,q2,q3 để cường độ điện trường tại D bằng 0
3.Tại 3 đỉnh của tam giác đều cạnh a đặt 3 điện tích dương q. Phải đặt điện tích q0 ở đâu, bằng bao nhiêu để hệ cả 4 điện tích nằm cân bằng
4.Hai điện tích q1= -10^-6, q2= 10^-6. đặt 2 điểm A,B cách nhau 40 cm trong chân không. Xác định vecto cường độ điện trường tại
a.M là trung điểm của AB
b.N có AN = 20 cm: BN = 60 cm
Thanks