V
vothicamlinh


Ở bài giảng 1 thầy Khải . Phần lời giải bài tập ở các câu 4 . câu 5 và câu 6 hình như có vấn đề ko biết bài hướng dẫn của ai. Vì thầy giải pp khác rõ ràng mà.
mình ko giám chắc là đúng hay sai vì mình kém toán lắm nên hỏi các bạn vào xem thử.
Vd như câu 6 a . có đoạn chuyển cái này thì có lẽ ko thể nói đúng :
6x^2 - 6x - 12 = 6 <=> x^2 -2x -3 = 0 . Mình giải toàn ra nghiệm ko chẵn tý nào . mà chuyển thế này thì . các bạn xem lại và có gì mình nói sai không nha !

mình ko giám chắc là đúng hay sai vì mình kém toán lắm nên hỏi các bạn vào xem thử.
Vd như câu 6 a . có đoạn chuyển cái này thì có lẽ ko thể nói đúng :
6x^2 - 6x - 12 = 6 <=> x^2 -2x -3 = 0 . Mình giải toàn ra nghiệm ko chẵn tý nào . mà chuyển thế này thì . các bạn xem lại và có gì mình nói sai không nha !