Q
quynhnhu_74


Nhờ thầy cô giảng lại giúp em bài 1 trong phần BTTL bài 3 của Hàm đa thức với ạ!
Bài 1.1 khi giải đến $3x^4+2x^3+3x^2+12x+2=0$ thì làm sao để giải tiếp pt này ạ?
Bài 1.2 em không hiểu cách giải của thầy ạ. vì sao giả thiết bài toán lại$<=>g'(x)=0$ có 2 nghiệm phân biệt và điểm uốn của đồ thị hàm sô y=g(x) nằm trên trục hoành Ox
Bài 1.3 đề bài là "tìm 3 điểm phân biệt lập thành cấp số nhân" tức là hoành độ của chúng tạo thành cấp số nhân phải ko ạ? Em củng không hiểu cách làm của thầy. nhờ thầy giảng kĩ hơn cho em với ạ
Bài 1.1 khi giải đến $3x^4+2x^3+3x^2+12x+2=0$ thì làm sao để giải tiếp pt này ạ?
Bài 1.2 em không hiểu cách giải của thầy ạ. vì sao giả thiết bài toán lại$<=>g'(x)=0$ có 2 nghiệm phân biệt và điểm uốn của đồ thị hàm sô y=g(x) nằm trên trục hoành Ox
Bài 1.3 đề bài là "tìm 3 điểm phân biệt lập thành cấp số nhân" tức là hoành độ của chúng tạo thành cấp số nhân phải ko ạ? Em củng không hiểu cách làm của thầy. nhờ thầy giảng kĩ hơn cho em với ạ
Last edited by a moderator: