H
hoadkbp


biện luận m.
3x^4-2x^3-3x^2+10/9x+m=0
e ko hiểu bài giải của thầy p
đường thẳng y=-10/9x-m có hệ số góc không đổi k=-10/9
lập phương trình tiếp tuyến có hệ số góc k=-10/9 và nhìn đồ thị
ta có:-m<-25/27.................
cho e hỏi làm thế nào có kq -25/27
3x^4-2x^3-3x^2+10/9x+m=0
e ko hiểu bài giải của thầy p
đường thẳng y=-10/9x-m có hệ số góc không đổi k=-10/9
lập phương trình tiếp tuyến có hệ số góc k=-10/9 và nhìn đồ thị
ta có:-m<-25/27.................
cho e hỏi làm thế nào có kq -25/27