BÀI TẬP TRÙNG PHÙNG.làm thử câu này đi mấy bạn!!! mình bó tay ùi..

K

keomut1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai vật nhỏ M và N cùng xuất phát từ gốc tọa độ ,theo cùng một chiều và dao động trên trục x với cùng biên độ.chu kì dao độngcủa M gấp 3 lần chu kì dao động của N .tỉ số độ lớn vận tốc của M và N khi chúng gặp nhau là
A.1:3 B.3:1 C2:9 D.9:2
 
L

l94

hai vật nhỏ M và N cùng xuất phát từ gốc tọa độ ,theo cùng một chiều và dao động trên trục x với cùng biên độ.chu kì dao độngcủa M gấp 3 lần chu kì dao động của N .tỉ số độ lớn vận tốc của M và N khi chúng gặp nhau là
A.1:3 B.3:1 C2:9 D.9:2
khi chúng gặp nhau cũng ở VTCB ở đó vận tốc max.
[tex]\frac{v_1}{v_2}=\frac{\omega_1}{\omega_2}=\frac{T_2}{T_1}=\frac{1}{3}[/tex]
 
V

vatlivui

khi chúng gặp nhau cũng ở VTCB ở đó vận tốc max.
[tex]\frac{v_1}{v_2}=\frac{\omega_1}{\omega_2}=\frac{T_2}{T_1}=\frac{1}{3}[/tex]
2 vật găp nhau lần đầu ở vị trí A/căn2 . tuy nhiên ở vị trí nào cung không quan trọng vì x1 = x2 ; A1 = A2 => v1/v2 luôn = w1/w2 = T2/T1 = 1/3 ( công thưc độc lập với thời gian)
 
Top Bottom