C
cobe_dangget_yeutudo
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Giúp tớ bài này với nha!
Xét tam giác ABC vuông tại A. Có B = [TEX]\alpha [/TEX]
Chứng minh [TEX]\alpha [/TEX] = 60* <=> [TEX]\frac{AC}{AB}[/TEX] = [TEX]\sqrt{3}[/TEX]
Theo hai chiều:
a, [TEX]\alpha [/TEX] = 60* <=> [TEX]\frac{AC}{AB}[/TEX] = [TEX]\sqrt{3}[/TEX]
b, [TEX]\frac{AC}{AB}[/TEX] = [TEX]\sqrt{3}[/TEX] <=> [TEX]\alpha [/TEX] = 60*
Cảm ơn nhiều:x:x
p/s: Bài tập này trong sách giáo khoa: ?1 của bài hình 2 ý
Xét tam giác ABC vuông tại A. Có B = [TEX]\alpha [/TEX]
Chứng minh [TEX]\alpha [/TEX] = 60* <=> [TEX]\frac{AC}{AB}[/TEX] = [TEX]\sqrt{3}[/TEX]
Theo hai chiều:
a, [TEX]\alpha [/TEX] = 60* <=> [TEX]\frac{AC}{AB}[/TEX] = [TEX]\sqrt{3}[/TEX]
b, [TEX]\frac{AC}{AB}[/TEX] = [TEX]\sqrt{3}[/TEX] <=> [TEX]\alpha [/TEX] = 60*
Cảm ơn nhiều:x:x
p/s: Bài tập này trong sách giáo khoa: ?1 của bài hình 2 ý