T
thanhthinh_mx
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong dd HCl 0,010M tích số của nước là
a.[H+].[OH-] nhỏ 10^-14 b)không xác định
c. [H+].[OH-] lớn 10^-14 d. [H+].[OH-] = 10^-14
2) viết phương trình phân tử và ion thu gọn
.........+.........=...............+NH3+H2O.
a.[H+].[OH-] nhỏ 10^-14 b)không xác định
c. [H+].[OH-] lớn 10^-14 d. [H+].[OH-] = 10^-14
2) viết phương trình phân tử và ion thu gọn
.........+.........=...............+NH3+H2O.