Trắc nghiệm từ câu 23 -> 33. Giúp mình nha. Thanks all
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 7 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trắc nghiệm từ câu 23 -> 33. Giúp mình nha. Thanks all
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trắc nghiệm từ câu 23 -> 33. Giúp mình nha. Thanks all
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 8 Tháng ba 2018 #2 23. B 24. D vì tạo S vàng 25. H2S vì nS = nSO2 26. D 27. A 2O3 -> 3O2 a lít.......3/2a lits => 3/2a - a = 2 => a= 4 28. H2SO4 . B 29. A 30. A. là H2O + SO2 mới đúng! 31. Zn=> B 32. B 33. C
23. B 24. D vì tạo S vàng 25. H2S vì nS = nSO2 26. D 27. A 2O3 -> 3O2 a lít.......3/2a lits => 3/2a - a = 2 => a= 4 28. H2SO4 . B 29. A 30. A. là H2O + SO2 mới đúng! 31. Zn=> B 32. B 33. C