Giúp em với ạ @luongmanhkhoa @phamthimai146
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 31 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ @luongmanhkhoa @phamthimai146
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ @luongmanhkhoa @phamthimai146
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 31 Tháng tám 2019 #2 1. [tex]2(2Z_M + N_M) + (2Z_X + N_X) = 116[/tex] [tex]2(2Z_M + Z_X) - (2N_M + N_X) = 36[/tex] [tex](Z_X + N_X) - (Z_M + N_M) = 9[/tex] [tex](2Z_X + N_X + 2) - (2Z_M + N_M -1 ) = 17[/tex] [tex]\rightarrow Z_X = 11 (Na) ; Z_X = 16 (S)[/tex] [tex]\rightarrow Na_2S \rightarrow C[/tex] 4. nH2 = 0,05 => n hh 2 kim loại = 0,1 => M trung bình = 31 => B Reactions: Lindlar Catalyst
1. [tex]2(2Z_M + N_M) + (2Z_X + N_X) = 116[/tex] [tex]2(2Z_M + Z_X) - (2N_M + N_X) = 36[/tex] [tex](Z_X + N_X) - (Z_M + N_M) = 9[/tex] [tex](2Z_X + N_X + 2) - (2Z_M + N_M -1 ) = 17[/tex] [tex]\rightarrow Z_X = 11 (Na) ; Z_X = 16 (S)[/tex] [tex]\rightarrow Na_2S \rightarrow C[/tex] 4. nH2 = 0,05 => n hh 2 kim loại = 0,1 => M trung bình = 31 => B
Lindlar Catalyst Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng chín 2018 576 781 161 TP Hồ Chí Minh Đại học sư phạm tphcm 31 Tháng tám 2019 #3 2/ X,Y thuộc 2 nhóm A liên tiếp và Px+Py=23 nên + X =15(P), Y =8(O) ,ở trạng thái đơn chất P tác dụng với O nên loại + X =7( N),Y=16(S) ở trạng thái đơn chất N2 không phản ứng với S thỏa mãn đề bài Chọn A
2/ X,Y thuộc 2 nhóm A liên tiếp và Px+Py=23 nên + X =15(P), Y =8(O) ,ở trạng thái đơn chất P tác dụng với O nên loại + X =7( N),Y=16(S) ở trạng thái đơn chất N2 không phản ứng với S thỏa mãn đề bài Chọn A
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 31 Tháng tám 2019 #4 Minh Minidora said: View attachment 128661 Giúp em với ạ @luongmanhkhoa @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 3: cùng chu kỳ, và 2 nhóm liên tiếp => p hơn kém 1 đơn vị => X, Y có p là 11, 12 => Na, Mg => câu A Reactions: minhloveftu and Lindlar Catalyst
Minh Minidora said: View attachment 128661 Giúp em với ạ @luongmanhkhoa @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 3: cùng chu kỳ, và 2 nhóm liên tiếp => p hơn kém 1 đơn vị => X, Y có p là 11, 12 => Na, Mg => câu A