L
lovelypig_nah
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho F1 lai phân tích được 21 cây quả tròn hoa tím,54 cây quả tròn hoa trắng,129 cây quả dài hoa tím,96 cây quả dài hoa trắng.Biết hoa tím là trội so với hoa trắng.Biện luân viết sơ đồ
bài 2:một phân tử ADN có L=1,02mm có A=20%.đột biến lặp đoạn NST thêm vào 1980 A tạo ADN mới có 2 mạch bằng nhau có tỉ lệ Nu không đổi.
a.tính số lượng từng loại Nu của ADN bình thường
b.Tính số lượng từng loại Nu của ADN sau đột biến.
c.ADN lắp thêm vào ADN ban đầu chứa 5 gen:chiều dài 5 gen lần lượt là 1:1,25:1,5:2:2,5.tính chiều dài mỗi gen
bài 2:một phân tử ADN có L=1,02mm có A=20%.đột biến lặp đoạn NST thêm vào 1980 A tạo ADN mới có 2 mạch bằng nhau có tỉ lệ Nu không đổi.
a.tính số lượng từng loại Nu của ADN bình thường
b.Tính số lượng từng loại Nu của ADN sau đột biến.
c.ADN lắp thêm vào ADN ban đầu chứa 5 gen:chiều dài 5 gen lần lượt là 1:1,25:1,5:2:2,5.tính chiều dài mỗi gen
Last edited by a moderator: