R
r0cket95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 : một chất điểm dao động điều hoà với chu kì T . tỉ số giữa tốc độ trung bình nhỏ nhất và tốc độ trung bình lớn nhất của chất điểm trong cùng khoảng thời gian 2T/3 là :_ đáp số : [TEX]\frac{4-\sqrt{3}}{3}[/TEX]
câu 2 :một mạch nối tiếp gồm cuộn dây và một tụ điện . hiệu điện thế hiệu dụng hai đầu đoạn mach , hai đầu cuộn dây, hai đầu tụ điện bằng 1 V . cường độ hiệu dụng trong mach bằng 0,1 A . tần số gốc của dòng điện là 10^5 rad/s . L=? , r =?
câu 3Mạch dao động LC có tụ phẳng không khí hình tròn bán kính 48cm cách nhau 4cm phát ra sóng điện từ có bước sóng 100m. Nếu đưa vào giữa hai bản tụ một tấm điện môi phẳng song song và cùng kích thước với hai bản có hằng số điện môi là 7 , bề dày 2cm thì phát ra sóng có bước sóng là : _ ĐS : 132,29 m
câu 2 :một mạch nối tiếp gồm cuộn dây và một tụ điện . hiệu điện thế hiệu dụng hai đầu đoạn mach , hai đầu cuộn dây, hai đầu tụ điện bằng 1 V . cường độ hiệu dụng trong mach bằng 0,1 A . tần số gốc của dòng điện là 10^5 rad/s . L=? , r =?
câu 3Mạch dao động LC có tụ phẳng không khí hình tròn bán kính 48cm cách nhau 4cm phát ra sóng điện từ có bước sóng 100m. Nếu đưa vào giữa hai bản tụ một tấm điện môi phẳng song song và cùng kích thước với hai bản có hằng số điện môi là 7 , bề dày 2cm thì phát ra sóng có bước sóng là : _ ĐS : 132,29 m
Last edited by a moderator: