bai tập tổng hơp dao đông cân giúp đay các bạn

G

gmvd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giải cụ thể theo đề này nhen. rất chân thành cảm ơn bạn.

Một vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hòa: x1 = A1.cos( wt) cm; x2 = 2,5căn3
cos( wt + phi2 ) và người ta thu được biên độ của dao động tổng hợp là 2,5 cm. Biết A1 đạt giá trị cực đại, hãy xác định phi2?

A: Không xác định được
B: pi/6 rad C: 2pi/3 rad
D: 5pi/6 rad
 
Last edited by a moderator:
H

hoathuytinh16021995

tổng hop dao động

bài này phải dùng giản đồ Fre-nen
rồi áp dụng công thức toán học là ra thôi bn ah!
nhưng chú ý là A1 max<=> sin a max=>a = 90 độ
(a là góc hợp bởi dao động 2 và dao động tổng hợp)
 
M

maiphuong55

hIX bài k khó mà quá khó ý.mình cũng bị mắc câu này ui.hix k làm được.các bạn bít làm thì giải chi tiết naaaaaa
;) &gt;:D&lt;
 
H

hoathuytinh16021995

tớ xl!tớ không biết vẽ hình nên không giải chi tiết đc!tớ chỉ gợi ý vậy thôi bạn tự làm nha!
chỉ khó chỗ A max thì tớ ns rồi mà!
 
M

maiphuong55

um mình không hieu cho do do.đề bài bảo A1 max rùi ban tính kai j minh k hiêu lam.hix
 
Top Bottom