L
linda1904
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cần phải tăng HĐT lên 200 lần.Biết số vòng dây cuộn thứ cấp là 4000 vòng.
a)Tìm n2.
b)Tìm U1 biết U2=3000(V)
Bài 2: So sánh công suất hao phí của 2 dây đồng và sắt.Biết U=2200(V);Công suất=400KW.Điện trở của Đồng=1/2 điện trở của Fe.
a)Tìm n2.
b)Tìm U1 biết U2=3000(V)
Bài 2: So sánh công suất hao phí của 2 dây đồng và sắt.Biết U=2200(V);Công suất=400KW.Điện trở của Đồng=1/2 điện trở của Fe.