N
nhungdieuhanhphuc_sethuocvetoi


1.
Cho m1(g) hh Mg Và Al vào m2(g) dd HNO3 24%. sau khi tan hết tạo ra 8.96(l) hh X và dd A . thêm 1 lượng O2 vào tác dụng với X thu dc hh khí Y, dẫn từ từ Y qua NaOH tạo ra hh khí Z . tỉ khối của Z so với H2 =20.
Nếu cho NaOH tác dụng với A lọc dc kết tủa lớn = 62.2 (g)
a) Tìm M, X, Y, Z, A
tính m1 và m2
b)tính C% A
2.
Điện phân dd CuSO4 1M, ==> dd cos PH=1 tính thời gian điện phân!
3.
Nguyên tử Zn có bán kính ng tủ là 0.138 nm và khối lượng mol=65 g/mol
biết Zn chiếm 72.5% về tinh thể. tính khối lượng riêng tinh thể là:
4.
điện phân dd CuSO4 =điện cực trơ I=0.5A
thời gian là 1930 s thì khối lượng Cu và O2=???
5.
Cho m(g) hh X gồm Cu, Zn, Mg, td với HNO3 dư! ==> (m+124) (g) hh muối Y. nung m(g) hh X với O2 ===> chất Z có khối lượng là!??
Mọi người cùng làm nhé!! phải áp dụng các phương pháp và cách giải bài tập từ lớp 10. cảm ơn trước nhé!!!!
>-
>-
>-
>-
>-
Cho m1(g) hh Mg Và Al vào m2(g) dd HNO3 24%. sau khi tan hết tạo ra 8.96(l) hh X và dd A . thêm 1 lượng O2 vào tác dụng với X thu dc hh khí Y, dẫn từ từ Y qua NaOH tạo ra hh khí Z . tỉ khối của Z so với H2 =20.
Nếu cho NaOH tác dụng với A lọc dc kết tủa lớn = 62.2 (g)
a) Tìm M, X, Y, Z, A
tính m1 và m2
b)tính C% A
2.
Điện phân dd CuSO4 1M, ==> dd cos PH=1 tính thời gian điện phân!
3.
Nguyên tử Zn có bán kính ng tủ là 0.138 nm và khối lượng mol=65 g/mol
biết Zn chiếm 72.5% về tinh thể. tính khối lượng riêng tinh thể là:
4.
điện phân dd CuSO4 =điện cực trơ I=0.5A
thời gian là 1930 s thì khối lượng Cu và O2=???
5.
Cho m(g) hh X gồm Cu, Zn, Mg, td với HNO3 dư! ==> (m+124) (g) hh muối Y. nung m(g) hh X với O2 ===> chất Z có khối lượng là!??
Mọi người cùng làm nhé!! phải áp dụng các phương pháp và cách giải bài tập từ lớp 10. cảm ơn trước nhé!!!!