T
tranthanh1606
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: giải hệ phương trình
[TEX]\left{\begin{4x{y}^{2}-2y+3{x}^{2}=0}\\{{y}^{2}+{x}^{2}y+2x=0} [/TEX]
bài 2: trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho điểm A(1;0). Tìm tọa độ điểm B trên trục hoành và điểm C trên đường thẳng d x-2y+2=0 sao cho tam giác ABC đều
giúp mình nha.................:khi (162)::khi (162):
[TEX]\left{\begin{4x{y}^{2}-2y+3{x}^{2}=0}\\{{y}^{2}+{x}^{2}y+2x=0} [/TEX]
bài 2: trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho điểm A(1;0). Tìm tọa độ điểm B trên trục hoành và điểm C trên đường thẳng d x-2y+2=0 sao cho tam giác ABC đều
giúp mình nha.................:khi (162)::khi (162):
Last edited by a moderator: