bai tập toán hoá

B

blue_cosy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bốn hợp chất h/c A,B,C,D có KLPT lập thàh cấp số cộg và mạh cacbon liên tục .Đốt cháy 1 trg 4 chất trên đều thu đc tỉ lệ mol CO2 VÀ H2O theo khối lượg là 1,8333
a,X/đ CTCT cua A,B,C,D biết C có p/ứ vs CU(OH)2.


----------------------------------------------

:D:D:D:D
 
H

hetientieu_nguoiyeucungban

bốn hợp chất h/c A,B,C,D có KLPT lập thàh cấp số cộg và mạh cacbon liên tục .Đốt cháy 1 trg 4 chất trên đều thu đc tỉ lệ mol CO2 VÀ H2O theo khối lượg là 1,8333
a,X/đ CTCT cua A,B,C,D biết C có p/ứ vs CU(OH)2.
do đốt cháy 1 trg 4 chất trên đều thu đc tỉ lệ mol CO2 VÀ H2O theo khối lượg là 1,8333
gọi phần hidrocacbon của các chất là CxHy
khi đó có [TEX]\frac{44x}{9y}=1,833[/TEX]
[TEX]=>\frac{x}{y}=\frac{3}{8}[/TEX]
C có p/ứ vs CU(OH)2 => C : C3H8O2
bốn hợp chất h/c A,B,C,D có KLPT lập thàh cấp số cộg
do đó thứ tự là C3H8 ,C3H8O ,C3H8O2 ;C3H8O3
 
Top Bottom