H
happytomorrowww
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho đa thức [TEX]P(x)[/TEX] với hệ số nguyên và [TEX]P(2011).P(2012)=2013[/TEX]
Chứng minh đa thức không có nghiệm nguyên.
Bài 2: Cho [TEX]1005<x<2010[/TEX] và [TEX]\sqrt{x}+\sqrt{2010-x}=67[/TEX].
Tính [TEX]B=\frac{2011\sqrt{1005-\sqrt{2010x-x^2}}}{30\sqrt{2}x-30150\sqrt{2}}[/TEX]
Bài 3: Giải phương trình: [TEX]\sqrt{3x-2}=-4x^2+21x-22[/TEX]
Bài 4: Tìm tất cả các số nguyên tố p và q sao cho [TEX]p^2+3pq+q^2[/TEX] là số chính phương.
Bài 5: Cho phương trình [TEX]x^4-2x^3+(1-4m^2)x^2+12mx-9=0[/TEX] (m là tham số). Tìm m để phương trình có 4 nghiệm phân biệt thỏa mãn [TEX]x_1^3+x_2^3+x_3^3+x_4^4=422[/TEX]
Chứng minh đa thức không có nghiệm nguyên.
Bài 2: Cho [TEX]1005<x<2010[/TEX] và [TEX]\sqrt{x}+\sqrt{2010-x}=67[/TEX].
Tính [TEX]B=\frac{2011\sqrt{1005-\sqrt{2010x-x^2}}}{30\sqrt{2}x-30150\sqrt{2}}[/TEX]
Bài 3: Giải phương trình: [TEX]\sqrt{3x-2}=-4x^2+21x-22[/TEX]
Bài 4: Tìm tất cả các số nguyên tố p và q sao cho [TEX]p^2+3pq+q^2[/TEX] là số chính phương.
Bài 5: Cho phương trình [TEX]x^4-2x^3+(1-4m^2)x^2+12mx-9=0[/TEX] (m là tham số). Tìm m để phương trình có 4 nghiệm phân biệt thỏa mãn [TEX]x_1^3+x_2^3+x_3^3+x_4^4=422[/TEX]