giải chi tiết giúp ạ!!! đang gấp ạ
Tiểu Lục Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2017 48 9 31 22 Phú Yên 14 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết giúp ạ!!! đang gấp ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết giúp ạ!!! đang gấp ạ
Cyclones Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng năm 2018 223 216 51 Thanh Hóa THPT Nghi Sơn 14 Tháng sáu 2018 #2 Tính số mol các chất có trong 100 ml sau đó suy ra 500ml rồi sẽ suy ra khối lượng nha b Reactions: Nguyễn Hương Trà
Cyclones Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng năm 2018 223 216 51 Thanh Hóa THPT Nghi Sơn 14 Tháng sáu 2018 #3 Sau cùng là bảo toàn điện tích nha Attachments WP_20180614_003.jpg 1.3 MB · Đọc: 51 Reactions: Nguyễn Hương Trà
Tiểu Lục Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2017 48 9 31 22 Phú Yên 15 Tháng sáu 2018 #4 bài này với ạ!!
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 18 Tháng sáu 2018 #5 Tiểu Lục said: bài này với ạ!!View attachment 59622 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mdd=100+17,4=117,4g mct=17,4g =>C%=17,4/117,4 x100%=14,82%
Tiểu Lục said: bài này với ạ!!View attachment 59622 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mdd=100+17,4=117,4g mct=17,4g =>C%=17,4/117,4 x100%=14,82%