Các anh/ chị cho em hỏi là chỗ này dựa vào định luật hay lí thuyết nào ạ? Em cảm ơn ạ.
vulinhanh123 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2021 131 100 46 11 Hưng Yên THPT Yên Mỹ 24 Tháng hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh/ chị cho em hỏi là chỗ này dựa vào định luật hay lí thuyết nào ạ? Em cảm ơn ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh/ chị cho em hỏi là chỗ này dựa vào định luật hay lí thuyết nào ạ? Em cảm ơn ạ.
Ngocloc2005 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2021 217 267 66 Hưng Yên 24 Tháng hai 2022 #2 Định luật bảo toàn khối lượng - Gọi kim loại là M thì bazo ( kết tủa ) là M(OH)m M + OH- -> M(OH)m => mM ( m kim loại ) + mOH- = mM(OH)m = M kết tủa => mM ( m kim loại ) = m kết tủa - mOH-
Định luật bảo toàn khối lượng - Gọi kim loại là M thì bazo ( kết tủa ) là M(OH)m M + OH- -> M(OH)m => mM ( m kim loại ) + mOH- = mM(OH)m = M kết tủa => mM ( m kim loại ) = m kết tủa - mOH-