Bài tập tính góc giữa ĐT và MP của thầy Lê Bá Trần Phương

N

nguyenngocchaugv

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác đều cạnh a. AA' vuông góc với đáy, đường chéo BC' của mặt bên (BCC'B') hợp với (ABB'A') góc 30 độ. Gọi N là trung điểm BB'. Tính góc giữa A'N và (BA'C')
2)Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác cân tại đỉnh A.AB=AC=a, SA=SB=SC=a. Tính góc giữa SA và (ABC) , SB và AC ( trước giờ ít làm với đáy là tam giác cân nên không biết bài này, ai giúp mình thì nói rõ thêm với , cảm ơn )
 
Last edited by a moderator:
T

tovantuan1

cũng dg cần lời giải :D

up, cũng dg cần lời giải :(........................................................................
 
Top Bottom