Bài tập tính e

N

ngochoan308

T

theborynhn

đặt kl x có số p = e = z1 , proton = p1,kloại m là z2 và p2
có 3 pt
(1) : 2z1 + 2z2 +p1 + p2 = 94
(2) : 2z1 + 2z2 - p1 -p2 = 30
(3) : 2z1 - 2z2 = 18 ( đoạn nỳ bạn ghj ko rõ nhưng mình nhìn chữ "lắ" trên đề nên đoán là 18 )
lấy (1) + (2) => 4(z1+ z2) = 124 kết hợp vs (3) giải pt sẽ tìm dc z1 = 11(Na) z2 =20 (Ca)
 
N

nuhoangsongnin2

đặt kl x có số p = e = z1 , proton = p1,kloại m là z2 và p2
có 3 pt
(1) : 2z1 + 2z2 +p1 + p2 = 94
(2) : 2z1 + 2z2 - p1 -p2 = 30
(3) : 2z1 - 2z2 = 18 ( đoạn nỳ bạn ghj ko rõ nhưng mình nhìn chữ "lắ" trên đề nên đoán là 18 )
lấy (1) + (2) => 4(z1+ z2) = 124 kết hợp vs (3) giải pt sẽ tìm dc z1 = 11(Na) z2 =20 (Ca)

hinh nhu ban ghi nham .hat ko mang dien la N co ma sao lai la P.cach giai cua ban dung rui
 
Top Bottom