Hóa 12 Bài tập tinh bột, xenlulozo

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
22
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
View attachment 187252
Giúp mình với, ngắn gọn cũng được nhé

Câu 78:
$m_{xenlulozo}=0,4 kg$
$(C_6H_10O_5)_n \rightarrow nC_6H_12O_6$
$ 162 g \rightarrow 180 gam $
Lý thuyết : $ 0,4 kg \rightarrow 0,44 kg $
Thực tế : $m_{Glucozo}=0,4 kg$
Câu 79 : Tương tự 78
Câu 80:
Số gốc glucozo = $\frac{48600000}{162}=300000$
Câu 81, 82 tương tự 78
Câu 83:
$n_{CaCO_3}=5,5 mol$
$n_{Ca(HCO_3)_2}=1 mol$
$\rightarrow \sum n_{CO_2}=7,5 mol \rightarrow m_{CO_2}=330g$
$(C_6H_10O_5)_n \rightarrow 2nCO_2$
Đến đây làm giống câu 78

Có gì không hiểu hay mắc chỗ nào thì e hỏi xuống phía dưới nhé
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006
Top Bottom