N
nicklily
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài ni vs mọi người ơi!
Bài 1:
S0 = n! = 1*2*...*n {n giai thừa}
S1 = 1 + 1/2 + ... + 1/n
S2 = 1 + 1/2! + ... + 1/n!
S3 = 1 + x + x2/2! + x3/3! + ... + xn/n!
S4 = 1 - x + x2/2! - x3/3! + ... + (-1)nxn/n!
S5 = 1 + sin(x) + sin2(x) + ... + sinn(x).
Chú Ý cách đặt tiêu đề
Bài 1:
S0 = n! = 1*2*...*n {n giai thừa}
S1 = 1 + 1/2 + ... + 1/n
S2 = 1 + 1/2! + ... + 1/n!
S3 = 1 + x + x2/2! + x3/3! + ... + xn/n!
S4 = 1 - x + x2/2! - x3/3! + ... + (-1)nxn/n!
S5 = 1 + sin(x) + sin2(x) + ... + sinn(x).
Chú Ý cách đặt tiêu đề
Last edited by a moderator: