Bài Tập tin học 11

P

p_trk

mình làm theo while ...do bạn tham khảo xem sao
VAR i,n : integer;
BEGIN
Write ('Nhap n:');
Readln(n);
Write (n,'=');
repeat
i:= 2;
while n mod i <> 0 DO
i:=i+1;
Write(i);
n:=n DIV i;
if n > 1 then
write ('*');
until n = 1;
readln;
END.
 
H

hung1xpro96

mình làm theo while ...do bạn tham khảo xem sao
VAR i,n : integer;
BEGIN
Write ('Nhap n:');
Readln(n);
Write (n,'=');
repeat
i:= 2;
while n mod i <> 0 DO
i:=i+1;
Write(i);
n:=n DIV i;
if n > 1 then
write ('*');
until n = 1;
readln;
END.
Sai rồi bạn mình bảo giải vài với chương trình con mà bạn chứ đâu phải như bạn giải đâu
 
Top Bottom