giải giúp em vd 3 ạ
V votuancuong0207@gmail.com Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 46 14 21 5 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp em vd 3 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp em vd 3 ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 5 Tháng bảy 2018 #2 votuancuong0207@gmail.com said: View attachment 63211giải giúp em vd 3 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số n=28.35%=10 hạt =>số e- =số p= (28-10)/2=9 hạt Reactions: Green Tea, hoangthianhthu1710 and votuancuong0207@gmail.com
votuancuong0207@gmail.com said: View attachment 63211giải giúp em vd 3 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số n=28.35%=10 hạt =>số e- =số p= (28-10)/2=9 hạt