H
huongcala
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
15. hòa tan hoàn toàn 3,12gam hh gồm FeO và Cu trong 0,9 lit dd HNO3 0,2M thu dc dd A và 0,448 lit khí NO dkc
a. tính thành phần % theo khối lượng các chất trong hh X
b. cho 200ml dd Y chứa Ba(OH)2 aM và KOH bM pứ vừa đủ với dd A thu dc dd B và kết tủa C. tính a, b biết a:b = 1:2
16. đốt hoàn toàn 3,1 gam P dc chất rắn A, chia A thành 2 phần = nhau:
a. lấy phần 1 hòa tan vào 500 gam H2O ta dc dd B.tính nồng độ % dd B
b. lấy phần 2 cho td với 400ml ddNaOH 0,3M (d=1,02 g/ml), sau khi pứ kết thúc thu dc dd A.tính C% các chất tan trong dd A
17, cho một luợng 60 gam hh Cu và CuO tan hết trong 3lit dd HNO3 1M, cho 13,44 lit dkc khí NO bay ra
a. tính hàm lượng % của Cu trong hh
b. tính nồng độ mol/lit của muối và axit trong dd thu dc. biết sư thay doi the tich la 0 đáng kể
a. tính thành phần % theo khối lượng các chất trong hh X
b. cho 200ml dd Y chứa Ba(OH)2 aM và KOH bM pứ vừa đủ với dd A thu dc dd B và kết tủa C. tính a, b biết a:b = 1:2
16. đốt hoàn toàn 3,1 gam P dc chất rắn A, chia A thành 2 phần = nhau:
a. lấy phần 1 hòa tan vào 500 gam H2O ta dc dd B.tính nồng độ % dd B
b. lấy phần 2 cho td với 400ml ddNaOH 0,3M (d=1,02 g/ml), sau khi pứ kết thúc thu dc dd A.tính C% các chất tan trong dd A
17, cho một luợng 60 gam hh Cu và CuO tan hết trong 3lit dd HNO3 1M, cho 13,44 lit dkc khí NO bay ra
a. tính hàm lượng % của Cu trong hh
b. tính nồng độ mol/lit của muối và axit trong dd thu dc. biết sư thay doi the tich la 0 đáng kể