Vật lí 10 Bài tập thực tế

Atepai

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2020
241
137
51
20
Long An
Lê Quý Đôn - Long An
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
Một xe hơi đang đi theo hướng Bắc với vận tốc 40 mi/h và một xe tải đang đi theo hướng Đông với vận tốc 30 mi/h. Hỏi khoảng cách giữa hai xe đang thay đổi với tốc độ bao nhiêu 3 giờ sau đó?
$OA=30t(km)\\
OB=40t(km)$
$L=\sqrt{OA^2+OB^2}=50t(km)\\
v_L=L'=50km/h$
Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn
hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2
 
Top Bottom