C
cao_thu_online
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là hai bài trong đề thi chọn lớp của trường em năm ngoái. Khó quá! mong mọi người giải giúp.
1) vật nặng khối lương [TEX]m_1[/TEX]= 1kg nằm trên tấm ván dài nằm ngang khối lượng [TEX]m_2[/TEX]= 3kg . Người ta truyền cho vật nặng vận tốc ban đầu [TEX]v_0 =2 m/s[/TEX]
hệ số ma sát giữa vật và ván là [tex]\upsilon[/tex]
1) vật nặng khối lương [TEX]m_1[/TEX]= 1kg nằm trên tấm ván dài nằm ngang khối lượng [TEX]m_2[/TEX]= 3kg . Người ta truyền cho vật nặng vận tốc ban đầu [TEX]v_0 =2 m/s[/TEX]
hệ số ma sát giữa vật và ván là [tex]\upsilon[/tex]