D
dangthihong
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.Một ống trụ dài 60 cm,đưa 1 âm thoa lại gần miệng ống và cho dao động với f=1360Hz rồi dẫn nước vào ống,khi chiều dài cột nước thích hợp nghe được âm to nhất,trong ống có sóng dừng với mặt nước là một nút sóng, miệng ống là bụng sóng.Biết v không khí=340m/s.khi nước đến đầy ống thì nghe được am to nhất là bao nhiêu lần?
2.Cuộn sơ cấp một máy biến áp hạ áp có 1200 vòng.U sơ cấp=100V.Theo tính toán điện áp hiệu dụng 2 cuộn thứ cấp để hở là 60V,do 1 số cuộn thứ cấp quấn theo chiều ngược lại so với đa số vòng còn lại nên điện áp hiệu dụng cuộn thứ cấp là 40V.Số vông cuốn dây ngược là
Còn nhiều bài nữa đi học về minh đưa tiếp cho
2.Cuộn sơ cấp một máy biến áp hạ áp có 1200 vòng.U sơ cấp=100V.Theo tính toán điện áp hiệu dụng 2 cuộn thứ cấp để hở là 60V,do 1 số cuộn thứ cấp quấn theo chiều ngược lại so với đa số vòng còn lại nên điện áp hiệu dụng cuộn thứ cấp là 40V.Số vông cuốn dây ngược là
Còn nhiều bài nữa đi học về minh đưa tiếp cho