Bài tập thầy Sơn !

N

ngoisaomayman_2011

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thầy ơi thầy đáp án câu 26 có bị nhầm ko thầy , e làm ra đáp án A . Ở câu 20 ko có đáp án đúng , e làm ra P= 30 và N= 32. nhân tiện thầy hướng dẫn giúp e câu 21 nữa nha thầy . E cam on thầy !
nick :http://hocmai.vn/file.php/204/Tai_l..._Cau_tao_nguyen_tu_va_dinh_luat_tuan_hoan.pdf
 
H

hocmai.hoahoc

Chào em!
Câu 20 :
Ta có : 4PR + 2NR + 24 = 92
4PR -2NR + 8 = 28
=> PR=11, NR = 12 : Na2O
Câu 21 :
Ba2+ + CO32- == > BaCO3
nBa2+ = nBaCO3= 0,2 mol
mhh + mBaCl2 = mBaCO3 + m => m= 24,4 + 0,2*208- 39,4 = 26,6g
Câu 26 :
Trong một nhóm đi tử trên xuống dưới tính bazo của các oxit tăng, trong một chu kỳ đi từ trái sang phải tính bazo của các oxit giảm.
Đáp án C.
 
Top Bottom