giải hộ e câu 2 với ạ
Sở Huyền Anh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 432 282 89 20 Nghệ An THPT Tân Kỳ 1 18 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ e câu 2 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ e câu 2 với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng một 2020 #2 nhân 2 pt 1 rồi lấy 2 trừ cho 1: [TEX](a-3)y=2a-4[/TEX] Xét a=3 thì vô nghiệm a khác 3 hệ có nghiệm duy nhất=> 1 giá trị Reactions: Sở Huyền Anh
nhân 2 pt 1 rồi lấy 2 trừ cho 1: [TEX](a-3)y=2a-4[/TEX] Xét a=3 thì vô nghiệm a khác 3 hệ có nghiệm duy nhất=> 1 giá trị