bài tập tán sắc ánh sáng...cần gấp giúp em với..

Z

zinzin.1295

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 2 môi trường có chiết suất lần lượt là.n1=1.6 và n2= 1.2 chiếu 1 tia sáng từ môi trường 1 sang môi trường 2 với góc tới i sao cho vừa để xảy ra phản xạ toàn phần. Tiếp theo chiếu tia sáng với góc tới i'=i từ môi trường 2 sang môi trường 1 . Tính góc lệch giữa tia tới và tia lo' trong trường hợp này.
 
Top Bottom