Hóa 11 bài tập sự điện li

Sói Non

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tư 2017
153
61
99
22
  • Like
Reactions: Vy Mity

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
Dung dịch thu được không màu nhé [tex]NH4Cl+NaOH ==> NaCl+NH3 +H20[/tex]
Dung dịch thu được chỉ chứa NaCl do số mol NH4Cl = 0,001 và số mol NaOH = 0,001 nên phản ứng xảy ra vừa đủ
 

phuongthuy1632002@gmail.com

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười 2017
43
12
21
22
Nam Định
THPT Trực Ninh
Dung dịch thu được không màu nhé [tex]NH4Cl+NaOH ==> NaCl+NH3 +H20[/tex]
Dung dịch thu được chỉ chứa NaCl do số mol NH4Cl = 0,001 và số mol NaOH = 0,001 nên phản ứng xảy ra vừa đủ
nhưng trong sp sinh ra có NH3 thì dd phải có tính bazo chứ, quỳ chuyển xanh chứ nhỉ ,còn phenolphtalein thì có màu hồng
 
  • Like
Reactions: Vy Mity
Top Bottom