Bài tập sóng sơ - cần giải đáp
D doanvietcuong_daklak 1 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H hocmai.vatli 4 Tháng sáu 2011 #2 Chào em thân mến. Đối với sợi dây tạo sóng dừng + 2 đầu cố định f = kv/2l Nếu 2 tần số liên tiếp thì ứng với k và k +1 + 1 đầu cố định, 1 đầu tự do thì f = (2k +1)v/4l Dựa vào đây ta tính tiếp nhé.
Chào em thân mến. Đối với sợi dây tạo sóng dừng + 2 đầu cố định f = kv/2l Nếu 2 tần số liên tiếp thì ứng với k và k +1 + 1 đầu cố định, 1 đầu tự do thì f = (2k +1)v/4l Dựa vào đây ta tính tiếp nhé.