T
trangthanh993
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Giúp mình hai bài tập này với!!
1. Hai nguồn kết hợp A, B cách nhau 16cm đang cùng dao động vuông góc với mặt nước theo phương trình x=a.sin50pi.t (cm) . C là một điểm trên mặt nước thuộc đường cực tiểu, giữa C và trung trực của AB có một đường cực đại.
Biết AC =17.2 cm và BC= 13.6cm . Tính số đường cực đại qua cạnh AC?
2. Trên mặt nước có hai nguồn sóng giống nhau A và B cách nhau 16cm dao động tạo ra sóng có bước sóng 2cm. Gọi C là điểm trên mặt nước cách đều hai nguồn và cách trung điểm O của AB 16cm. Tìm số điểm dao động ngược pha với nguồn trên OC?
1. Hai nguồn kết hợp A, B cách nhau 16cm đang cùng dao động vuông góc với mặt nước theo phương trình x=a.sin50pi.t (cm) . C là một điểm trên mặt nước thuộc đường cực tiểu, giữa C và trung trực của AB có một đường cực đại.
Biết AC =17.2 cm và BC= 13.6cm . Tính số đường cực đại qua cạnh AC?
2. Trên mặt nước có hai nguồn sóng giống nhau A và B cách nhau 16cm dao động tạo ra sóng có bước sóng 2cm. Gọi C là điểm trên mặt nước cách đều hai nguồn và cách trung điểm O của AB 16cm. Tìm số điểm dao động ngược pha với nguồn trên OC?