Vật lí bài tập sóng âm khó mong được giúp đỡ !!!

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
24
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Tìm số cực đại.
ta có f=300 hz
vận tốc truyền âm trong kk 340 m/s
tính được [tex]\lambda[/tex]
+ Áp dụng công thức tìm CĐ( ngược pha)
[tex]\frac{-d}{\lambda }-\frac{1}{2}\leq k\leq \frac{d}{\lambda }-\frac{1}{2}[/tex]
=> k.....
 

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
Tìm số cực đại.
ta có f=300 hz
vận tốc truyền âm trong kk 340 m/s
tính được [tex]\lambda[/tex]
+ Áp dụng công thức tìm CĐ( ngược pha)
[tex]\frac{-d}{\lambda }-\frac{1}{2}\leq k\leq \frac{d}{\lambda }-\frac{1}{2}[/tex]
=> k.....
2 nguồn này cùng pha mà bạn
 
Top Bottom