bài tập SGK !

H

hoangvunt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hi chào các bạn mình hiện đang học phổ cập sáng va chiều đi làm , cô giáo cho bài về nhà mà khi giảng không cho công thức hay cách làm bài . Các bạn giup mình 2 bài này để mình nộp nha . Tk all trước
Bài 1 : 3/125 sgk hoá 9 ( 3đ )
Bài 2 : 2/122 sgk hoá 9 ( 3đ )
mong các bạn giúp mình sơm để trả bài cho cô giáo .
 
Last edited by a moderator:
P

p3o

hi chào các bạn mình hiện đang học phổ cập sáng va chiều đi làm , cô giáo cho bài về nhà mà khi giảng không cho công thức hay cách làm bài . Các bạn giup mình 2 bài này để mình nộp nha . Tk all trước
Bài 1 : 3/125 sgk ( 3đ )
Bài 2 : 2/122 sgk ( 3đ )
mong các bạn giúp mình sơm để trả bài cho cô giáo .

1.C6H6 + Br2 -- > C6H5Br +HBr(đk Fe,nhiệt độ)
n_C6H5Br=0.1 mol
m_ bezen=0.1*78*100/80=9.75 g
2.
a, C2H4+Br2 -->C2H4Br2
0.01-->0.01mol
V_Br2=0.01/0.1= 100ml
b,C2H2+ 2Br2 -->C2H2Br4
0.01--->0.02
V_Br2=200 ml
bạn lười chép bài lên như thế thì ai thèm làm chứ.người ta cũng đâu rảnh để đi tìm đầu bài.làm cho cậu là tốt lắm ùi.đã thế bài thì dễ nữa.hixhix.lần sau mún ngta giúp cậu khẩn cấp thì pải có gì thì ngta mới giúp nha.hjhjh.fighting.chúccaaiu học tốt.chăm chỉ vào đó nha.
 
Last edited by a moderator:
H

hoangvunt

thank nhé :"> tai không có SGK luôn mà @@ học bổ túc mà có duy nhất 6 cuôn vở với cây bút hết rôi :D .....................................
 
B

binbon249

hi chào các bạn mình hiện đang học phổ cập sáng va chiều đi làm , cô giáo cho bài về nhà mà khi giảng không cho công thức hay cách làm bài . Các bạn giup mình 2 bài này để mình nộp nha . Tk all trước
Bài 1 : 3/125 sgk ( 3đ )
Bài 2 : 2/122 sgk ( 3đ )
mong các bạn giúp mình sơm để trả bài cho cô giáo .

Bài 1: (3/125 sgk)
eq.latex

Theo PTHH:
eq.latex

Vì thực tế hiệu suất chỉ đạt 80%.
Số mol brombenzen thu được là:
eq.latex

Theo đề bài ta lại có
eq.latex

Khối lương bezen cần dùng là:
eq.latex

Bài 2: 2/122 sgk ( 3đ )
Phương trình phản ứng là:
eq.latex

Số mol etilen:
eq.latex

Từ pt (1)(2) ta có:
eq.latex

 
Top Bottom